Sáng ngày thứ bảy 22/4/2017, cán bộ, đoàn viên công đoàn xã Thạch Văn, cán bộ Trung tâm ứng dụng khoa học bảo vệ cây trồng vật nuôi huyện Thạch Hà, đã về thôn Tân Văn xã Thạch Văn tham gia cùng bà con nhân dân đổ xô bồ làm nền đường.

Ảnh đại diện

 Nhân dân và đoàn viên công đoàn xã, cán bộ TTUDKHBVCTVN huyện Thạch Hà tham gia XDNTM tại thôn Tân Văn

Đây là tuyến đường nội thôn dài 250m  mới được quy hoạch nối từ nhà ông Trương Xiếu đến nhà ông Nguyễn Kim Anh được 6 hộ dân hiến 1.500m2  đất và gần 1.000 cây các loại để cho thôn làm đường, với thiết  kế nền đường rộng 6 m, mặt đường btoong rộng 3,5m . Mặc dù thời tiết không thuận lợi  nhưng sau một buổi làm việc tích cực nền đường đã được đổ hoàn thành với 30 m3 đá xô bồ. Được biết trong thời gian tới thôn Tân Văn sẻ tiến hành đổ bê tông hoàn chỉnh tuyến đường theo kế hoạch.

Cũng trong ngày 22/4/2017 tại thôn Bắc Văn đã tiến hành nạo vét tuyến mương thoát nước từ tổ 7 đến tổ 6, dài 500m, đồng thời đắp lề đường từ đường Huyện lộ 3 đến tổ 7 dài 450m, cùng ngày thôn Bắc Văn cũng đã giải phóng mặt bằng đoạn đường từ nhà anh Nguyễn Văn Nguyên đến nhà  ông Nguyễn Văn mục dài 200m chuẩn bị tiến hành đổ bê tông trong thời gian tới. Đây là đoạn đường có nhiều cây cổ thụ lâu năm nhưng với sự đồng thuận của người nhân dân gia đình ông Nguyễn Văn Hướng đã tự nguyện hiến toàn bộ cây trên tuyến đường và gia đình anh Trần Văn Dũng cũng đã đồng ý tự nguyện hiến hơn 40m2 tường rào để cho thôn mở đường./

                                                          

NTM


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 73.706
Online: 1