Sáng ngày 22/12/2020, Đảng bộ xã Tượng Sơn tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng và Hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Huy – UV BTV Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy - Trưởng đoàn công tác số 8 của BTV Huyện ủy ; Đ/c Phạm Tiến Nam – HUV – Chánh văn phòng Huyện ủy; Cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể cấp xã và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hội nghị đã thực hiện nghi lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 40, 45, 50 và 55 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh, đánh giá quá trình rèn luyện, trưởng thành, những cống hiến, đóng góp to lớn của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước. Là niềm vinh dự và tự hào đối với những đảng viên cũng như Đảng bộ xã; các đảng viên nguyện hứa sẽ suốt đời trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam, với Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa và tiếp tục đóng góp công sức của mình để xây dựng quê hương Tượng Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng

Năm 2020 cấp ủy triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng có nhiều thuận lợi: toàn Đảng, toàn dân phát động hưởng ứng nhiều phong trào thi đua hướng về kỷ niệm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam; 45 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất Tổ quốc; 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 90 năm ngày thành lập MTDT thống nhất Việt nam, Hội nông dân Việt nam, Hội LHPN Việt nam; Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVIII, đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Song cũng gặp không ít khó khăn thách thức: đại dịch Covid-19 bùng phát, dịch tả lợn Châu Phi, nắng nóng gay gắt, mưa lũ kéo dài đã làm ảnh hưởng lớn đến việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng nhưng dưới sự lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, sự điều hành quản lý của chính quyền, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc của MTTQ và các đoàn thể nhân dân, các tổ chức xã hội, các chỉ tiêu nhiệm vụ chủ yếu về phát triển Kinh tế - Xã hội; Quốc phòng - An ninh và xây dựng hệ thống chính trị đã cơ bản hoàn thành. Công tác xây dựng Đảng, các Chi uỷ chi bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng ủy giữ vững nề nếp sinh hoạt định kỳ, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng. Triển khai việc thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đ/c Nguyễn Xuân Yên - Bí thư chi bộ Công an - Trưởng công an xã phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Văn Dũng - BT chi bộ Sâm Lộc phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Văn Huy - UV BTV Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Năm 2021, Đảng ủy tiếp tục xác định: Phát triển kinh tế là trọng tâm, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu là quan trọng; phát triển văn hóa là nền tảng; xây dựng Đảng là then chốt; phấn đấu đạt xã NTM kiểu mẫu, đời sống tinh thần vật chất của người dân được cải thiện, giữ vững và phát huy danh hiệu Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các tổ chức trong hệ thống chính trị đạt vững mạnh toàn diện, vững mạnh xuất sắc, địa phương ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an ninh, phát triển toàn diện và bền vững.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: