Chiều ngày 23/12/2020, UBND xã Tượng Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết Quốc phòng – An ninh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí: Thượng Tá Nguyễn Minh Triển - Phó trưởng Công an huyện; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ cùng các ban, ngành, đoàn thể cấp xã. Các đồng chí Công an viên, thôn đội trưởng, tổ trưởng, tổ phó các tổ liên gia.

 Năm 2020 là năm gặp không ít khó khăn thách thức: đại dịch Covid-19 bùng phát, dịch tả lợn Châu Phi, nắng nóng gay gắt, mưa lũ kéo dài nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương lực lượng Quân sự, Công an luôn quyết tâm khắc phục những khó khăn, tiếp tục phát huy tốt sức mạnh đoàn kết, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Lực lượng Công an, Quân sự xã luôn phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng để nắm chắc tình hình địa bàn, quản lý chặt chẽ các loại đối tượng, nhất là các đối tượng có tiền án, tiền sự, các đối tượng tù tha về, chủ động dự báo mọi tình huống có thể xảy ra. Chủ động xây dựng phương án bảo vệ địa bàn, bảo vệ các ngày lễ, tết, đảm bảo sự bình yên cho nhân dân.

Đồng chí Thượng Tá Nguyễn Minh Triển - Phó trưởng Công an huyện phát biểu ý kiến

Đ/c Dương Kim Dũng - Thôn trưởng kiêm Công an viên thôn Sâm Lộc

Các đồng chí có thành tích xuất sắc năm 2020 được khen thưởng

Năm 2021 là năm diễn ra các ngày lễ trọng của quê hương, đất nước, đặc biệt là bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và xã nhà tiếp tục hoàn thành xây dựng các khu dân cư kiễu mẫu còn lại, phấn đấu cán đích xã Nông thôn mới kiễu mẫu, nhiệm vụ đặt ra hết sức nặng nề, đòi hỏi lực lượng vũ trang xã nhà cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong năm 2020, quyết tâm khắc phục những khó khăn, tồn tại, tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các cấp, các ngành để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra sau đây:

Chủ động tham mưu và tiến hành xây dựng kế hoạch, rà soát, bổ sung lực lượng, hoàn thiện hệ thống sổ sách, cũng cố mô hình, học cụ chuẩn bị một cách tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ QP và AN năm 2021.

Tiến hành xây dựng kế hoạch huấn luyện, giáo án bài giảng, cơ sở vật chất đảm bảo để tiến hành ra quân huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị cho các lực lượng một cách tốt nhất.

Duy trì tốt chế độ hoạt động của cụm xây dựng cơ sở, ATLC cụm nội huyện và liên huyện Thành phố. Chú trọng  công tác xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, phối hợp với các ngành, tổ chức tốt các ngày lễ lớn trong năm, tạo phong trào thi đua Quyết thắng trong lực lượng vũ trang.

Chủ động nắm chắc tình hình địa bàn, đặc biệt là địa bàn nhạy cảm, các hoạt động của các đối tượng, xây dựng và lên phương án tấn công truy quét các loại tội phạm phục vụ nhân dân vui tết đón xuân.

Ra quân tuần tra bảo đảm an toàn giao thông, tuần tra bảo vệ địa bàn, tổ chức ký cam kết đối với các hộ kinh doanh buôn bán, các trường học, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị thôn, các tổ liên gia tự quản không tàng trữ, buôn bán, sử dụng các loại pháo nổ, thả đèn trời và phòng chống cháy nổ.

Tập trung giải quyết dứt điểm các vụ việc, mâu thuẫn xảy ra trên địa bàn và tại địa bàn giáp ranh. Tổ chức tuyên truyền giáo dục cho nhân dân thực hiện công tác phòng ngừa, phòng chống các loại tội phạm. Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật đến tận từng thôn, từng tổ liên gia, tổ tự quản và đến tận từng người dân. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ QP và AN trong năm 2021.

Lực lượng vũ trang cùng chung tay góp sức với xã nhà để hoàn thành các nhiệm vụ chính trị trong năm, đặc biệt là hoàn thành các tiêu chí và phấn đấu về đích xã Nông thôn mới kiễu mẫu trong năm 2021.

 

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 88.214
    Online: 18