Thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ xã Tượng Sơn lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Thôn Bắc Bình đã tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

Ngay từ đầu năm, chi ủy, ban công tác mặt trận thôn phối hợp với đoàn công tác của Đảng ủy đã tiến hành rà soát khối lượng công việc còn lại của đơn vị và xây dựng khung kế hoạch để triển khai thực hiện. Sau khi hoàn thành khung kế hoạch, cấp ủy thôn đã bám nắm và tổ chức họp thôn, họp các tổ liên gia để triển khai khung kế hoạch. Cấp ủy thôn đã chỉ đạo nhân dân ra quân trồng cây đầu xuân, thường xuyên dọn vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây hàng rào xanh, đặc biệt trong thời gian vừa qua đơn vị đã tiến hành đổ bê tông mở rộng lề đường tuyến đường từ ngõ ông Sáng đến ngõ ông Thệ dài 700m.

Người dân hăng hái tham gia lao động

Chi ủy thôn đã huy động lưc lượng gồm hội viên hội nông dân, hội Phụ nữ, Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và bà con nhân dân, đặc biệt có sự hỗ trợ giúp đỡ của công đoàn xã Tượng Sơn. Đến nay tuyến lề đường hoàn thành đã mở rộng mặt đường từ 3,5m lên thành 5m, đạt quy chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu. Đây là công trình chào mừng đại hội Đảng bộ xã Tượng Sơn của cán bộ và nhân dân thôn Bắc Bình.

Đoàn viên công đoàn xã hỗ trợ đổ bê tông

Song song với quá trình chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ xã Tượng Sơn lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tiếp tục chỉ đạo các khu dân cư đẩy nhanh tiến độ thực hiện các nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, để sớm hoàn thành các tiêu chí còn lại trong nhiệm vụ xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Một số hình ảnh lao động.