Hoạt động đối thoại trực tiếp với nhân dân hàng năm được các cấp ủy, chính quyền xã Tượng Sơn luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc.

Thông qua hoạt động đối thoại giữa người cấp ủy, chính quyền với nhân dân đã tạo môi trường dân chủ, cởi mở, thẳng thắn giữa nhân dân với cấp ủy, chính quyền, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội; nhân dân tin tưởng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị, đề xuất với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhiều cách làm hay, hiệu quả, giúp cấp ủy, chính quyền kịp thời giải quyết các bức xúc, nhu cầu chính đáng của nhân dân, từ đó niềm tin của nhân dân với Đảng được nâng lên, người dân hiểu rõ và chấp hành tốt hơn các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, yên tâm lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 Chiều ngày 04 tháng 7 năm 2020 Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Tượng Sơn đã tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân thôn Hòa Mỹ. Tham dự Hội nghị có đồng chí đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Phó ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Phượng – Phó chánh VP Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Thị - Đội phó đội an ninh Công an huyện; Có các đ/c trong TT Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các công chức chuyên môn UBND xã và đông đảo bà con nhân dân.

Các đại biểu huyện tham dự Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Trinh - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ xã điều hành thảo luận

Thông qua Hội nghị, chủ trì đã tiếp nhận 17 ý kiến kiến nghị của nhân dân trên các lĩnh vực: Văn hóa – xã hội; Địa chính; Xây dựng NTM; Sự cố môi trường biển… 

Một số ý kiến kiến nghị tại Hội nghị

Tất cả những kiến nghị đề xuất của nhân dân đều được chủ trì hội nghị và các lĩnh vực chuyên môn giải trình thấu đáo, đáp ứng được yêu cầu nguyện vọng của Nhân dân, được nhân dân đồng tình ủng hộ. 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoa - PBT Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND giải trình các kiến nghị của cử tri

Trong thời gian tới, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương sẽ tăng cường tổ chức các cuộc đối thoại trực tiếp với nhân dân để đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, góp phần xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh toàn diện.

 

Ban biên tập

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 72.671
    Online: 9