Sáng ngày 10/7/2020, Đảng bộ xã Tượng Sơn tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng và Hội nghị Sơ kết nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể cấp xã và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hội nghị đã thực hiện nghi lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên 30, 40, 45 và 50 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh, đánh giá quá trình rèn luyện, trưởng thành, những cống hiến, đóng góp to lớn của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước. Là niềm vinh dự và tự hào đối với những đảng viên cũng như Đảng bộ xã; các đảng viên nguyện hứa sẽ suốt đời trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam, với Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa và tiếp tục đóng góp công sức của mình để xây dựng quê hương Tượng Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và các tác động khác nhưng dưới sự lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, sự điều hành quản lý của chính quyền, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc của MTTQ và các đoàn thể nhân dân, các tổ chức xã hội, các chỉ tiêu nhiệm vụ chủ yếu về phát triển Kinh tế - Xã hội; Quốc phòng - An ninh và xây dựng hệ thống chính trị đã cơ bản hoàn thành. Công tác xây dựng Đảng, các Chi uỷ chi bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng ủy giữ vững nề nếp sinh hoạt định kỳ, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng. Triển khai việc thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đ/c Nguyễn Ngọc Hoa - PBT Đảng ủy - CT HĐND báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm

Đ/c Dương Kim Hợi - Nguyên Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Xuân Yên - Đại úy Trưởng CA xã

Đ/c Đinh Văn Thệ - Đảng viên chi bộ Hà Thanh

Đảng viên chi bộ Sâm Lộc

 

Trong 6 tháng cuối năm Đảng uỷ xã sẽ tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020, khắc phục những tồn tại khuyết điểm; Lãnh đạo các đoàn thể thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng cơ quan và các tổ chức đoàn thể vững mạnh.

Đ/c Dương Kim Huy - HUV - Bí thư Đảng ủy - CT UBND kết luận Hội nghị

Phấn đấu đến cuối năm 2020 đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra và đạt danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh” xuất sắc.

 

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 92.795
    Online: 8