Tối ngày 30 tháng 7 năm 2020, Công an huyện Thạch Hà phối hợp với UBND xã Tượng Sơn tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thượng Tá Nguyễn Minh Triển – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó trưởng Công an huyện; cùng các đồng chí đội trưởng các đội công tác công an huyện; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể cấp xã và đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã.

Đại diện lãnh đạo công an huyện báo cáo tình hình ANTT 6 tháng đầu năm 2020

Tại diễn đàn, sau khi nghe đại diện Công an huyện báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT, những vấn đề nổi lên trong 6 tháng năm 2020 trên địa bàn huyện, bà con nhân dân phát biểu đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, TTATXH …của Công an huyện, công an xã trong thời gian qua bên cạnh đó kiến nghị các vấn đề liên quan đến tình hình lô đề, cờ bạc, ăn trộm chó, sử dụng bình xung điện, pháo nổ trong dịp tết, vi phạm TTATGT, quảng cáo cho vay tín dụng. Các đồng chí công an viên kiến nghị cần tăng cường tập huấn nghiệp vụ và trang bị công cụ thực hiện nhiệm vụ cho lực lượng công an viên. Cần lắp đặt thêm hệ thống camera an ninh phủ kín trên địa bàn toàn xã…

Một số ý kiến phát biểu tại Diễn đàn

Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo, cán bộ Công an Huyện Thạch Hà đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu tại diễn đàn. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lãnh đạo Công an huyện đã nghiêm túc tiếp thu, giải trình cụ thể và có chỉ đạo cụ thể ở từng lĩnh vực; đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để Công an xã Tượng Sơn, Công an huyện Huyện Thạch Hà hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

BBt


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 88.142
    Online: 14