Thực hiện chương trình công tác tháng 9/2020. Chiều ngày 8/9/2020. Ban Chấp hành Đảng ủy xã Tượng Sơn tổ chức nghị để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng 8 tháng đầu năm 2020, triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2020, đồng thời bàn một số nhiệm vụ trọng tâm khác.

Về tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Huy- Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy- Chủ nhiệm UBKT huyện ủy- trưởng đoàn công tác của huyện; đồng chí Phạm Tiến Nam - Huyện ủy viên- Chánh văn phòng Huyện ủy; đồng chí Phạm Kim Trung- Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện, đồng chí Nguyễn Bá Khánh- Cán bộ BCH QS huyện; cùng các đồng chí trong đoàn công tác số 8 chỉ đạo xã.

Một số ý kiến phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị đã triển khai 5 nhiệm vụ quan trọng; sau khi nghe triển khai nội dung, đã có 7 ý kiến phát biểu thẳng thắn, cởi mở mang tính xây dựng cao, đặc biệt đồng chí Nguyễn Văn Huy đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo nhấn mạnh; thời gian tới cấp ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị của xã phải vào cuộc một cách quyết liệt hơn; ưu tiên thực hiện các tiêu chí khó để hoàn thành kế hoạch xây dựng xã NTM kiểu mẫu vào cuối năm 2020.