Trong tiết trời se lạnh của mùa thu, tiếp tục hưởng ứng phong trào xây dựng NTM xã Tượng Sơn, sáng ngày 20/9/2020 Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã phối hợp với cấp ủy thôn Bắc Bình tổ chức lễ phát động phong trào thi đua 60 ngày cao điểm trong xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu. Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch, các nội dung phần việc trong lộ trình xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu, phấn đấu về đích vào cuối năm 2020.

Tham dự Lễ phát động có Đ/c Nguyễn Văn Sáu – HUV – PCT UBND huyện; Đ/c Phạm Tiến Nam – HUV – Chánh văn phòng Huyện ủy; Cùng các đồng chí trong đoàn công tác số 8 của BTV huyện ủy; Các đồng chí trong BCĐ, BQL xây dựng NTM xã, các trường học, trạm y tế, các ban ngành đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã.

Đại biểu tham dự Lễ phát động

Theo Kế hoạch của UBND xã Tượng Sơn trong đợt phát động phong trào thi đua 60 ngày cao điểm trong xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu đợt này, toàn xã tiếp tục chỉnh trang khu dân cư, xây dựng vườn mẫu; mở rộng mặt đường, chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, xây dựng các mô hình phát triển kinh tế nâng cao giá trị thu nhập; phấn đấu  khu dân cư Phú Sơn, Bắc Bình hoàn thành khu dân cư kiểu mẫu trước tháng 10 năm 2020, Hòa Mỹ trước tháng 11 năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Trọng Túc đại diện cho nhân dân toàn xã hưởng ứng lễ phát động

Đông đảo bà con nhân dân tham gia lễ phát động

Để đợt phát động thi 60 ngày cao điểm trong xây dựng NTM thực sự là ngày hội của toàn dân. Đề nghị các đơn vị xây dựng Kế hoạch, củng như các nội dung phần việc thật cụ thể, để triển khai thực hiện một cách quyết liệt, tạo khí thế sôi nổi trong toàn thể cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân tham gia hưởng ứng, nhằm xây dựng cảnh quan nông thôn ngày càng xanh, sạch, đẹp, trở thành một miền quê yên bình nhưng rất trù phú.

Một số hình ảnh sau lễ phát động: