Trong tuần qua, tiếp tục chuỗi 60 ngày cao điểm ra quân thi đua xây dựng NTM kiểu mẫu, các thôn trên địa bàn xã đã bám sát khung kế hoạch, đã ra quân khí thế, sôi nổi. BCĐ xã tiếp tục biểu dương các đơn vị thôn đã chủ động, tích cực trong xây dựng NTM kiểu mẫu. Kết quả đạt được như sau:

Thôn Phú Sơn rải tham cacbon 688m trực thôn; Trồng 12 cây bóng mát, 200m cây hàng rào xanh; Xây 70m kênh tiêu thoát.

Rải thảm cacbon tại thôn Phú Sơn

Thôn Bắc Bình đổ bê tông mở rộng ngõ xóm 70m; Trồng 10 cây bóng mát, 100m hàng rào xanh; Tiếp tục làm 200m hàng rào thoáng và rãnh thoát nước.

Thôn Hà Thanh, chi hội phụ nữ ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường và chỉnh trang tuyến đường từ cổng làng vào khu dân cư.

Thôn Sâm Lộc trồng 500m hàng rào xanh; 5 cây bóng mát.

Thôn Thượng Phú chỉnh trang lề đường 600m; Đổ bê tông mở rộng 130m ngõ xóm.

Thôn Đoài Phú chỉnh trang nhà văn hóa thôn; Tổ liên gia số 2 chỉnh tranh các tuyến đường.

Thôn Hòa mỹ phá bỏ vườn tạp, chỉnh trang khu dân cư.

Trong thời gian tới, đề nghị các đoàn chỉ đạo tiếp tục bám sát đơn vị thôn và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành khung kế hoạch XD NTM kiểu mẫu đã đề ra.