Hưởng ứng lễ phát động thi đua 60 ngày cao điểm ra quân xây dựng NTM kiểu mẫu, trong những ngày qua cấp ủy, ban công tác mặt trận các thôn cùng với toàn thể bà con nhân dân, các tổ chức đoàn thể, tổ liên gia và sự giúp đỡ của Công đoàn xã đã ra quân thường xuyên, liên tục, đạt được kết quả cao.

Tất cả các thôn cắt tỉa cây xanh và tổng vệ sinh môi trường sau mưa bão. Thôn phú Sơn tháo dỡ di đời 75m tường rào để mở đường; đổ 70m bê tông đường ngõ xóm;  xây 200m bồn cây hàng rào xanh; Trồng 10 cây bóng mát, và trồng 500m cây hàng rào xanh. Trồng mới 25 bồn hoa tại tổ số 5. Hoàn thành đưa vào sử dụng công trình vệ sinh tại Trung tâm văn hóa thôn. Tiếp tục chỉnh trang lề đường.

Thôn Bắc Bình tiếp tục làm 270m hàng rào thoáng; Tháo dỡ đi đời 40m tường rào để mở đường. Di dời 4 cột điện; trồng 20 cây bóng mát và trồng 300m cây hàng rào xanh.

Thôn hà thanh trồng 140m cây hàng rào xanh.

Thôn Sâm lộc trồng 400m cây hàng rào xanh.

Thôn Đoài phú trồng 200m xây hàng rào xanh, Chi hội phụ nữ ra quân chỉnh trang tuyến đường tự quản.

Thôn Hòa mỹ trồng 100m hàng rào xanh

Người dân tham gia xây dựng NTM tích cực

Những kết quả trên cho thấy, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã, sự phối hợp giữa đoàn chỉ đạo các đơn vị thôn đã bám sát khung kế hoạch, và sự đoàn kết trong Ban công tác mặt trận thôn; sự chung sức đồng lòng vào cuộc  quyết tâm của người dân.

Để tiếp tục thực hiện tốt các nội dung trong khung kế hoạch xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020, trong thời gian tới, các đoàn chỉ đạo cần bám sát hơn nữa, kịp thời đăng ký khối lượng công việc và có báo cáo những nội dung công việc đã làm được của đơn vị mình phụ trách cho BCĐ xã. Đồng thời trong quá trình chỉ đạo nếu có những khó khăn, vướng mắc kịp thời tham mưu với Ban chỉ đạo để có phương án xử lý. Đối với cấp ủy, Ban công tác mặt trận các thôn cần bám sát khung kế hoạch đề ra. Để khối lượng công việc hoàn thành theo khung kế hoạch tiếp tục cần sự đoàn kết, đồng lòng của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân. Với tinh thần quyết tâm  cao của Đảng bộ và nhân dân, sự ra quân sôi nổi khí thế như thời gian vừa qua, xã Tượng Sơn sẽ sớm về đích xã NTM kiểu mẫu.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 92.805
    Online: 9