Sáng ngày 07/9/2020, Công an huyện Thạch Hà đã tiến hành Lễ công bố Quyết định của giám đốc Công an tỉnh về điều động chức danh công an xã chính quy, theo đó đồng chí Thiếu úy Nguyễn Tiến Đạt được bố trí về công tác tại xã Tượng Sơn.

trao Quyết định cho đồng chí Thiếu úy Nguyễn Tiến Đạt

Chủ trương tăng cường Công an chính quy làm Công an xã nằm trong Đề án “Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” của Bộ Công an. Đây cũng là giải pháp tăng cường việc đảm bảo ANTT tại cơ sở, nhất là đối với các địa phương trọng điểm về ANTT. Thời gian qua, Công an huyện Thạch Hà đã chủ động đề xuất, tham mưu cho lãnh đạo Công an tỉnh bố trí Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 12 xã, thị trấn. Trong đó Tượng Sơn có 04 đồng chí được điều động về công tác tại xã.

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Thượng Tá Nguyễn Minh Triển – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó trưởng Công an huyện đã chúc mừng đồng chí Thiếu úy Nguyễn Tiến Đạt. Đồng thời yêu cầu các đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, phát huy trình độ, năng lực, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại cơ sở.

Đồng chí Thiếu úy Nguyễn Tiến Đạt phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thiếu úy Nguyễn Tiến Đạt xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực, không ngừng học tập, rèn luyện để xứng đáng công an nhân dân vì dân phục vụ.