Chiều 10/1 chi hội phụ nữ Hà Thanh tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội nhiệm kỳ 2016-2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026.

Ấn tượng các tiết mục văn nghệ chào mừng của các chị em trong chi hội Hà Thanh
Hà Thanh là chi hội được chọn tổ chức hội nghị điểm của HLHPN xã. Về tham dự hội nghị có Đ/c Lê Vĩnh Hằng - uỷ viên BTV Hội LHPN Huyện Thạch Hà, các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ- HĐND- UBND - UBMTTQVN xã, các đồng chí chi uỷ, tiểu ban công tác MT thôn Hà Thanh, các chị chi hội trưởng phụ nữ các thôn cùng đông đảo hội viên phụ nữ thôn Hà Thanh.
Quý vị đại biểu về tham dự và chỉ đạo hội nghị
Trước khi bước vào chương trình, hội nghị đã được xem phóng sự Ấn tượng nông thôn mới Thạch Hà mừng huyện nhà đạt huyện nông thôn mới và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các hội viên phụ nữ Hà Thanh.
Chi hội phụ nữ Hà Thanh có gần 150 hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt. 5 năm qua, chi hội đã phát huy truyền thống đoàn kết, cần cù lao động, khắc phục khó khăn, tích cực tuyên truyền vận động hội viên tham gia các phong trào, hoạt động của chi hội, hội cấp trên đạt được nhiều thành tích nổi bật. Tiêu biểu là phong trào thi đua phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với học tập làm theo tấm gương đạo đức ôhng cách Hồ Chí Minh; phong trào cuộc vận động "5 không 3 sạch", phụ nữ tích cực than gia xây dựng Nông thôn mới, phụ nữ làm tốt phân loại rác tại hộ gia đình...thu hút 100% hội viên tham gia.
Về thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền vận động hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện xây dựng gia đình hạnh phúc chi hội đã luôn bám sát nhiệm vụ chính trị cấp uỷ chi bộ, của hội cấp trên thường xuyên tuyên truyền phụ nữ thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước.
Chị Dương Thị Thư - chi hội trưởng báo cáo kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Trong thực hiện nhiệm vụ vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi ngiệp, phát triển kinh tế chi hội xác định được rằng đây là nhiệm vụ trọng tâm quan trọng nên thường xuyên tập trung chỉ đạo hội viên tổ chức thực hiện góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng xã nhà đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2021. Nhiệm kỳ 2016-2021 chi hội PN Hà Thanh luôn là lá cờ đầu trong mọi phong trào của Hội LHPN xã nhà, là chi hội đạt được nhiều thành tích và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được biểu dương tại nhiều diễn đàn trên toàn xã huyện và tỉnh.
Hội nghị đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2021-2026 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội LHPN Xã nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả bầu BCH nhiệm kỳ mới chị Dương Thị Thư và Trần Thị Thanh với những cống hiến, đạt nhiều thành tích nổi bật tiêu biểu của nhiệm kỳ vừa qua 2 chị tiếp tục được hội viên tín nhiệm tin tưởng giao nhiệm vụ làm người thủ lĩnh dẫn dắt chi hội trong nhiệm kỳ mới. Cũng tại Hội nghị đã khen thưởng cho các hội viên tích cực tiêu biểu xuất sắc.
Hội nghị đã bầu ban chấp hành chi hội nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Hội nghị vui mừng nhận được những ý kiến phát biểu chỉ đạo, những lời chia sẻ biểu dương của Huyện hội, Cấp uỷ chính quyền.Thay mặt BCH chi hội chi Dương Thị Thư gửi lời cảm ơn đến Hội cấp trên, chính quyền địa phương, chi uỷ chi bộ đã luôn quan tâm chỉ đạo tạo điều kiện giúp đỡ chi hội để đạt được những thành tích trên và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ trên trong nhiệm kỳ mới.
Đồng chí Dương Kim Huy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị
Thay mặt chi hội chị Thư cũng xin hứa sẽ luôn giữ vững phong trào thành tích và cùng chi hội phât triển đạt nhiều thành hơn nữa trong nhiệm kỳ 2021-2026.

Nguyễn Hải - PCT hội LHPN.