Ngày 12 tháng 01 năm 2021, Trường tiểu học Tượng Sơn vui mừng đón nhận món quà của công ty Japfa Comfeed Việt Nam để khắc phục hậu quả trận lũ trong tháng 10 năm 2020 và phục vụ công tác dạy và học của nhà trường.

Trận lũ lịch sử xảy ra trên địa bàn Hà Tĩnh vào tháng 10 năm 2020 vừa qua, Tượng Sơn là xã bị ngập nặng nhất và kéo dài nhất của huyện Thạch Hà, nhân dân bị ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề sau lũ, Trường tiểu học Tượng Sơn cũng bị ảnh hưởng nặng khi bị ngập sâu trong nước, đồ dùng, trang thiết bị dạy và học bị hư hỏng.

Nắm được tình hình đó và với sự khâu nối của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Thạch Hà, Công ty Japfa Comfeed Việt Nam đã về với địa phương và tặng quà cho trường tiểu học Tượng Sơn gồm 10 bộ máy vi tính để bàn, 20 quả bóng rổ và 20 quả bóng đá để phục vụ cho việc dạy và học của nhà trường.

Công ty Japfa Comfeed Việt Nam làm việc với lãnh đạo địa phương và nhà trường

Tham dự lễ trao quà về phía đại diện công ty có bà Nguyễn Thị Nga – Phó giám đốc công ty làm trưởng đoàn và cán bộ, nhân viên công ty. Đại diện chính quyền địa phương có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy và các khối ngành đoàn thể xã Tượng Sơn, cũng như đại diện Ban giám hiệu nhà trường.

Tặng quà cho Ban giám hiệu và học sinh nhà trường

Đại diện công ty Japfa Comfeed Việt Nam hi vọng rằng với những món quà đó thì thầy và trò trường tiểu học Tượng Sơn sẽ sử dụng hiệu quả và cố gắng phấn đấu để đạt được thành tích cao nhất trong năm học mới. 

Thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đồng chí Dương Kim Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trân trọng cảm ơn quý công ty đã hỗ trợ cho nhà trường và địa phương những món quà vô cùng ý nghĩa về vật chất cũng như tinh thần để nhà trường sớm khắc phục hậu quả của thiên tai, và mong muốn nhà trường sử dụng món quà đúng mục đích và đạt hiệu quả cao nhất.

Đồng chí Dươgn Kim Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn công ty Japfa Comfeed Việt Nam

Được biết Công ty Japfa Comfeed Việt Nam chuyên cung cấp các loại con giống va thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm trên toàn quốc, có trụ sở chính đóng tại tỉnh Thái Bình, ngoài ra còn 5 nhà máy đóng ở các tỉnh trên cả nước.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 88.204
    Online: 16