Chiều 06/01/2021, Mặt Trận Tổ Quốc và các tổ chức đoàn thể xã Tượng Sơn tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 triển khai nhiệm vụ năm 2021.

 

Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí đại biểu đại diện cho Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể cấp huyện. Ở xã có các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy; HĐND; UBND; ủy ban Mặt trận Tổ quốc cùng các tổ chức đoàn thể cấp xã; và các đồng chí cán bộ ban mặt trận thôn, cùng các chi hội chi đoàn.

Đại biểu về tham dự hội nghị

Năm 2020 diễn ra trong bối cảnh nhiều thuận lợi, khó khăn thách thức đan xen. Là năm diễn ra đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới đại hội lần thứ XIII của Đảng, xã nhà phấn đấu xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu và nhiều sự kiện chính trị quan trọng khác. Tuy nhiên năm 2020 xã Tượng Sơn phải gồng mình để vượt qua các khó khăn, đầu năm đại dịch Covid-19 bùng phát tác động đến nhiều mặt của đời sống xã hội; giữa năm hạn hán kéo dài, cuối năm thì bão chồng bão, lũ chồng lũ. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, bám sát Nghị quyết của HĐND, phát huy vai trò trách nhiện, sự phối kết hợp chặt chẽ của mặt trận, các đoàn thể, sự nỗ lực cố gắng của đoàn viên hội viên và nhân dân thì xã nhà đã từng bước vượt qua những khó khăn thách thức và đã gặt hái được nhiều thành công với vai trò rất quan trọng của Mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể.

Hội nghị đã báo cáo tổng kết công tác mặt trận và đoàn thể năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021, các ý kiến tham luận của các tổ chức đoàn thể để minh chứng thêm cho kết quả hoạt động và các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ trong năm tới.

Cũng tại Hội nghị thay mặt các tổ chức mặt trận và đoàn thể cấp huyện đồng chí Dương Chí Biên - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Mặt trận Tổ Quốc, các đoàn thể xã Tượng Sơn đã đạt được trong năm qua và nêu ra những nhiệm vụ trong năm 2021. Thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đồng chí Nguyễn Ngọc Hoa - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao những thành tích trong năm 2020 và giao nhiệm vụ cho Mặt trận và các đoàn thể trong năm tới với nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Đồng chí Dương Chí Biên ghi nhận và biểu dương những thành tích của mặt trận và các đoàn thể xã Tượng Sơn

Đồng chí Nguyễn Ngọ Hoa phát biểu chỉ đạo hội nghị

Mặt trận Tổ Quốc các đoàn thể và tiểu ban mặt trận các thôn cũng đã ký cam kết thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Ký cam kết thực hiệ nhiệm vụ năm 2021

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2020, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể xã Tượng Sơn tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và cùng với xã nhà xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 79.195
    Online: 8