Hội NCT xã Tượng Sơn vừa tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021- 2026. Về tham dự Đại hội, ở huyện Đồng chí Đồng Văn Vân - PCT Hội NCT huyện Thạch Hà. Ở xã có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các nhà trường, cùng 113 đại biểu cao tuổi tiêu biểu.

Đồng chí Đồng Văn Vân - PCT Hội NCT huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Nhiệm kỳ 2016-2021, Hội NCT xã Tượng Sơn đã xây dựng và triển khai các chương trình hoạt động có trọng tâm, trọng điểm, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội của địa phương.

Đ/c Bùi Đức Văn - PCT UBND xã phát biểu ý kiến

Hội đã tích cực tham gia các phong trào từ thiện, nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo. Vận động con cháu, người thân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, xứng đáng “Tuổi cao gương sáng”.

Cụ Trần Thị Đức - CHT Người cao tuổi thôn Thượng Phú phát biểu tham luận tại Đại hội

Thực hiện các tiêu chí trong chương trình xây dựng NTM kiểu mẫu, cán bộ, hội viên Người cao tuổi xã Tượng Sơn đã tích cực tham gia các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng và chăm các tuyến đường hoa, Trung tâm Văn hóa thôn.

Bên cạnh đó, thực hiện chương trình “Mắt sáng cho người cao tuổi”, trong nhiệm kỳ qua đã có hơn 1000 lượt cụ mẹ được khám tư vấn các bệnh về mắt, chương trình đã có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mang lại ánh sáng cho đôi mắt NCT, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 09 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội NCT xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu NCT huyện Thạch Hà trong thời gian tới.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 88.216
    Online: 18