Như thường lệ, “Ngày thứ 4 ngày về với cơ sở xây dựng NTM”, lực lượng công đoàn xã đã cùng với bà con nhân dân các đơn vị thôn tham gia tích cực xây dựng NTM kiểu mẫu, đạt được một số kết quả sau đây:

Thôn Phú Sơn: Hội NCT ra quân trồng cây Bằng Lăng tuyến đường Tượng Lạc với hơn 30 hội viên tham gia. Chị em Phụ nữ tổ liên gia số 3,4 ra quân làm cỏ và dọn vệ sinh các tuyến hàng rào xanh.

Thôn Phú Sơn

Thôn Bắc Bình: Chi hội phụ nữ Bắc Bình: nhổ cổ bồn hàng rào xanh, vệ sinh môi trường tại tuyến đường tự quản. Tổng số tham gia trên 20 mẹ chị. Chình trang vườn ông Bùi Đức Thế; Đào đất để làm 35m kênh tiêu thoát khu dân cư.

Sâm Lộc: Tiến hành Xây 90m bồn cây hàng rào xanh, lực lượng tham gia Công đoàn xã, tổ liên gia số 1, Chi hội ND, Chi hội PN. Chi hội phụ nữ Sâm Lộc ra quân giúp vườn hộ Chị Nhường Hường định hướng chỉnh trang xây dựng vườn mẫu, sắp xếp đồ đạc, giúp ngày công xây dựng bồn hàng rào xanh, cuốc cỏ và chỉnh trang tuyến đường quản. Tổng số hội viên tham gia là 25 chị.

Thôn Sâm Lộc

Thượng phú:  Chỉnh trang vườn mẫu hộ anh Hoàng Minh Châu, chi hội nông dân xây bồn hàng rào xanh 100m với 45 hội viên tham gia. Chi hội phụ nữ vận động 3 hộ chỉnh trang vườn sắp xếp đồ đạc trong gia đình.

Thôn Thượng Phú

Thôn Đoài Phú: Toàn thể nhân dân tổng vệ sinh môi trường.

Thôn Hòa Mỹ: trồng cây hàng rào xanh, vệ sinh đường làng, ngõ xóm. Các gia đình vệ sinh, làm cỏ vườn hộ. Tháo dỡ ngói tại nhà xe để làm nhà vệ sinh.

Thôn Hòa Mỹ

BTV Hội LHPN xã hướng dẫn 2 vườn hộ xây dựng vườn mẫu: Hộ chị Hải Tịnh thôn Phú Sơn, hộ Chị Lương Châu thôn thượng Phú

Ban chỉ đạo xã tiếp tục ghi nhận sự tham gia tích cực của cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn xã. Mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị thôn tiếp tục ra quân mạnh mẽ để hoàn thành khung kế hoạch xây dựng NTM kiểu mẫu đã đề ra.